Bầu Hiển: ‘Các con đã cố gắng lắm rồi’

Bầu Hiển: ‘Các con đã cố gắng lắm rồi’

CLB Hà Nội đã chính thức trở thành “cựu vương” V-League sau khi kết thúc mùa giải 2020. Xuống tận sân cỏ để động viên các cầu thủ, bầu Hiển đã nhắn nhủ rất nhiều và an ủi, thân mật gọi các các cầu thủ như con cháu trong nhà: Các con đã cố gắng lắm rồi. Chúng ta là nhà vô địch trong lòng người hâm mộ.

Bầu Hiển: 'Các con đã cố gắng lắm rồi'

Bầu Hiển động viên các cầu thủ CLB Hà Nội sau khi để tuột mất chức vô địch - Ảnh 2.

Dù chiến thắng Than Quảng Ninh với tỷ số 4-0, Hà Nội FC chỉ về nhì tại V.League 2020 khi Viettel FC đánh bại Sài Gòn FC ở trận đấu cùng giờ, qua đó lên ngôi vô địch. Các cầu thủ Hà Nội FC tỏ ra vô cùng thất vọng khi biết kết quả cuối cùng. Họ tiến lên bục nhận huy chương với vẻ mặt buồn bã.

Bầu Hiển động viên các cầu thủ CLB Hà Nội sau khi để tuột mất chức vô địch - Ảnh 3.

Sau khi toàn đội thực hiện xong nghi thức nhận giải, ông bầu Đỗ Quang Hiển đã tiến xuống sân và nói lời động viên: “Hôm nay các con đã chiến đấu tới những phút cuối cùng, cống hiến hết mình. Các con là những nhà vô địch trong lòng người hâm mộ, đó mới là chức vô địch đáng quý nhất”.

Bầu Hiển động viên các cầu thủ CLB Hà Nội sau khi để tuột mất chức vô địch - Ảnh 4.

Trước đó, trên đường xuống sân, bầu Hiển cũng đã giúp đỡ một số vị phụ huynh của cầu thủ đang bị lực lượng cảnh sát ngăn cản. Dù đã hết lời giải thích rằng họ chỉ muốn gặp con mình để an ủi nhưng không được chấp nhận, chỉ đến khi bầu Hiển xuất hiện và nói đôi lời với lực lượng chức năng, người thân của cầu thủ mới được tiến gần đến khu vực cabin.

Bầu Hiển động viên các cầu thủ CLB Hà Nội sau khi để tuột mất chức vô địch - Ảnh 5.

Hà Nội FC kết thúc mùa giải với vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng. V.League 2020 chứng kiến phong độ thiếu ổn định của nhà cựu vô địch khi nhiều cầu thủ dính chấn thương hồi đầu mùa. Viettel FC đã tận dụng cơ hội để soán ngôi vương, giành chức vô địch V.League đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *