Ảnh thế giới 7 ngày qua: Tuyết phủ trắng xóa một phần nước Mỹ

Ảnh thế giới 7 ngày qua: Tuyết phủ trắng xóa một phần nước Mỹ

Covid-19, mùa Noel 2020, lễ hội băng và tuyết quốc tế Cáp Nhĩ Tân hay tuyết phủ dày 1 m ở nhiều khu vực tại nước Mỹ… là loạt hình ảnh ấn tượng nhất tuần qua được hãng thông tấn Reuters ghi lại.

Ảnh thế giới 7 ngày qua: Tuyết phủ trắng xóa một phần nước Mỹ - Ảnh 1.

Bệnh viện San Raffaele (Rome, Italia) sắp xếp cho người thân vào thăm bệnh nhân Covid-19 bằng những biện pháp đảm bảo an toàn, ảnh chụp ngày 22/12. Ảnh: Reuters.

Ảnh thế giới 7 ngày qua: Tuyết phủ trắng xóa một phần nước Mỹ - Ảnh 2.

Hàng loạt xe tải đỗ hàng dài trên đường cao tốc M20, đây là khu vực biên giới khi các nước EU. Sở dĩ có việc này là do nước Anh áp dụng lệnh cấm đi lại. Ảnh: Reuters.

Ảnh thế giới 7 ngày qua: Tuyết phủ trắng xóa một phần nước Mỹ - Ảnh 3.

Tuyết rơi ở Boston (Massachusetts, Mỹ) ngày 17/12. Những ngày vừa qua, khu vực Đông bắc Mỹ chứng kiến trận bão tuyết cực lớn đầu tiên trong mùa đông, vùi lấp nhiều khu vực dưới lớp tuyết dày hơn 1 m, gây ra các vụ tai nạn giao thông khiến ít nhất 2 người chết. Ảnh: Reuters.

 

Ảnh thế giới 7 ngày qua: Tuyết phủ trắng xóa một phần nước Mỹ - Ảnh 4.

Một nông dân ngủ trên máy kéo tại địa điểm diễn ra cuộc biểu tình chống lại luật nông nghiệp mới, tại biên giới Delhi-Uttar Pradesh (Ghaziabad, Ấn Độ) ngày 23/12. Ảnh: Reuters.

Ảnh thế giới 7 ngày qua: Tuyết phủ trắng xóa một phần nước Mỹ - Ảnh 5.

Bà Merlin Pambuan (66 tuổi), một nhân viên y tế mắc Covid-19 trở về nhà sau 8 tháng chiến đấu với virus corona tại trung tâm y tế Dignity – St. Mary (California, Mỹ) ngày 21/12. Ảnh: Reuters.

Ảnh thế giới 7 ngày qua: Tuyết phủ trắng xóa một phần nước Mỹ - Ảnh 6.

Dòng người tập trung tại nghĩa trang quân đội Yerablur để tưởng nhớ những người thiệt mạng trong cuộc xung đột ở khu vực Nagorno-Karabakh (Yerevan, Armenia) ngày 18/12. Ảnh: Reuters.

Ảnh thế giới 7 ngày qua: Tuyết phủ trắng xóa một phần nước Mỹ - Ảnh 7.

Ngày 22/12, cây thông noel được dựng gần khu vực cảng Beriut, Lebanon để nhằm tưởng nhớ những người đã chết trong vụ nổ. Ảnh: Reuters.

Ảnh thế giới 7 ngày qua: Tuyết phủ trắng xóa một phần nước Mỹ - Ảnh 8.

Người đàn ông xếp hàng để đổi bình oxy bên ngoài một cửa hàng cung cấp y tế ở thành phố Mexico khi tỷ lệ nhiễm Covid-19 đang gia tăng nhanh. Ảnh: Reuters.

Ảnh thế giới 7 ngày qua: Tuyết phủ trắng xóa một phần nước Mỹ - Ảnh 9.

Các công nhân gấp rút xây dựng các công trình bằng băng tại địa điểm của lễ hội băng và tuyết quốc tế Cáp Nhĩ Tân (Trung Quốc), ngày 18/12. Hơn 300 “thợ khai thác băng” làm việc trong cái lạnh tê tái để xây lâu đài, chùa, cầu và thậm chí là một nhà hàng lẩu đang hoạt động. Ảnh: Reuters.

 

Ảnh thế giới 7 ngày qua: Tuyết phủ trắng xóa một phần nước Mỹ - Ảnh 10.

Những người biểu tình phá cửa vào tòa nhà Capitol trong cuộc biểu tình chống lại các các biện pháp cách ly, hạn chế xã hội vì Covid-19 tại Oregon (Mỹ) ngày 21/12. Ảnh: Reuters.

Ảnh thế giới 7 ngày qua: Tuyết phủ trắng xóa một phần nước Mỹ - Ảnh 11.

Cô Jane Cristina (43 tuổi), y tá, tình nguyện viên trong cuộc thử nghiệm vắc xin Covid-19 tại một bệnh viện ở Sao Paulo, Brazil, ngày 11/12. Ảnh: Reuters.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *